Thông tin về GIS
“Cập nhật công nghệ ArcGIS” tại Đại học Sư phạm Hà Nội

buy tamoxifen

buy tamoxifen

tamoxifen dosage

tamoxifen citrate xn--sorpendlerklub-sqb.dk tamoxifen uk

prednisolone weight gain

buy prednisolone

buy prednisolone 5mg

prednisolone london

buy amoxicillin for dogs uk

buy amoxicillin

prednisolone london

prednisolone side effects anvly.com prednisolone london

clomid uk success rates

clomid uk prescription mipnet.dk clomid online

abortion pill over the counter uk

where to buy abortion pill uk

alcoholism treatment uk

get naltrexone pills azpodcast.azurewebsites.net naltrexone in uk

buy lyrica online india

generic lyrica price read here lyrica online india

where to buy abortion pill

buy abortion pill online

antidepressant sertraline

buy sertraline online patemery.azurewebsites.net sertraline online

buy sertraline online

buy sertraline uk

Trong ba ngày 26, 27 và 28 tháng hai, chuyến tàu "Cập nhật công nghệ ArcGIS trong Giáo dục 2013" đã cập bến ở điểm đến thứ hai: Đại học Sư phạm Hà Nội.

Đại học Sư phạm Hà Nội, tiền thân là Đại học Sư phạm Khoa học, cái nôi đào tạo nên những người thầy trong cả nước. Trong những năm gần đây, khi mà tốc độ phát triển của Công nghệ thông tin nhanh đến ngỡ ngàng, đại học Sư phạm Hà Nội may mắn đứng dưới sự chỉ đạo của thầy Nguyễn Viết Thịnh, nguyên là Hiệu trưởng nhà trưởng.

Ảnh 1: GS.TS. Nguyễn Viết Thịnh, nguyên là hiệu trưởng trường ĐH Sư phạm Hà Nội, gửi lời cảm ơn tới Esri Việt Nam.

Xuất phát là một GS., TS. chuyên ngành Địa lý, đầy tâm huyết, năng động và luôn mê say tìm tòi cái mới, thầy Thịnh đã đưa những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực Địa lý vào giảng dạy tại trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Ai đã từng gặp ông một lần hẳn không thể quên mái tóc bạc phơ ấy, dáng người gầy guộc, nhưng gương mặt hồng hào, ánh mắt sáng ngời và nụ cười luôn nở trên môi đỏ thắm.Ảnh 2: Ông Lê Văn Hưng, Quản lý phát triển kinh doanh, trình bày tổng quan và tầm nhìn về hệ thống ArcGIS.

Biết tin Khoa Địa lý tiếp nhận lớp "Cập nhật công nghệ ArcGIS" từ Esri (Việt Nam), dù rất bận bịu, thầy Thịnh cùng với thầy trưởng khoa đã cố gắng ghé qua để dành những lời cảm ơn chân thành tới chúng tôi, đồng thời chia sẻ những tâm sự mộc mạc tới những sinh viên yêu quý. Trên gương mặt rạng ngời của thầy, chúng tôi nhìn thấy bao nhiệt huyết của suốt những năm tháng cống hiến mà thầy đang cố gằng truyền lại cho tất cả chúng tôi.Ảnh 3: Không khí lớp học luôn hào hứng và tràn ngập tiếng cười.

Ảnh 4,5: Chuyên gia Nguyễn Viết Cường, người hướng dẫn chính của khóa đào tạo.Ảnh 6: Một bạn "mì chính cánh" xung phong làm bài tập mẫu dưới sự hướng dẫn của thầy giáo.Ảnh 7: Các bạn nữ thể hiện bản lĩnh tiếp thu công nghệ không hề kém cạnh.

Lớp học lần này hầu hết là các bạn nữ, chỉ có hai "mì chính cánh" ít ỏi. Nhưng thật không ngờ, giờ học lại diễn ra vô cùng sôi nổi. Những "nữ nhi" nhưng không "thường tình" chút nào, các bạn chứng tỏ bản lĩnh tiếp thu công nghệ rất mau lẹ, mặc dù đây là lần đầu tiên được thao tác trên phần mềm ArcGIS. Các thầy cô dự giờ cũng bị cuốn vào không khí học tập hăng say của các trò. Ba ngày nối tiếp nhau, mỗi ngày ngồi liên tục tám tiếng thao tác trên máy tính, nhưng chưa lần nào chúng tôi thấy một nét mặt uể oải ở những sinh viên đầy sức sống này. Đó quả thực là một niềm cảm hứng lớn!Ảnh 8: Giờ học ArcGIS Online cũng diễn ra rất vui vẻ.

Ảnh 9, 10: Cô Mai Hoa, phụ trách đào tạo, hướng dẫn thực hành chủ đề "ArcGIS Online và các ứng dụng liên quan".

Ảnh 11, 12: Các bạn tích cực giúp đỡ nhau làm bài tập.Ảnh 13: Thầy giáo cũng bị cuốn vào bài tập thực hành cùng các sinh viên.

Lớp học khép lại trong sự quyến luyến bịn rịn giữa các thầy trò. Song ai cũng hồ hởi, bởi chỉ sau ba ngày ngắn ngủi, họ đã trao tặng nhau món quà vô cùng giá trị: tri thức khoa học và nhiệt huyết tuổi trẻ. Khóa đào tạo đã thành công mỹ mãn.Ảnh 14: Các sinh viên rạng rỡ nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học.Ảnh 15: Thầy Kiều Văn Hoan phát biểu kết thúc khóa học.

Trên gương mặt của thầy Kiều Văn Hoan, trưởng bộ môn Bản đồ-GIS-Viễn thám, người đã liên hệ với chúng tôi và thiết lập lớp học này, nụ cười không khép lại, một nụ cười viên mãn khi thấy những sinh viên ưu tú của mình đã có thêm một hành trang mới, nhỏ thôi nhưng là một trong những tiền đề thuận lợi cho tương lai của họ.Ảnh 16: Một bạn sinh viên đại diện cho cả lớp gửi lời cảm ơn tới các thầy cô.Ảnh 17: Tình cảm chân thành của những sinh viên gửi gắm trong đóa hoa tươi thắm.Ảnh 18: Bức ảnh lưu niệm khóa học "Cập nhật công nghệ ArcGIS" tại Đại học Sư phạm Hà Nội.


Để xem nhật ký hình ảnh của lớp học này, xin mời click vào đây.


Độc giả muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, xin mời click vào đây hoặc liên hệ bộ phận Đào tạo của Esri Việt Nam, ĐT: +84 6258 1896 (ext 18), Email: training@esrivn.com

CÁC TIN KHÁC
Tim mới nhất
Xem nhiều nhất
Cập nhật: 27/08/2013
Theo dõi hành trình "Cập nhật công nghệ ArcGIS trong Giáo dục 2013"
Đầu tháng ba vừa qua, trường Đại học thứ ba trên toàn quốc đã tiếp nhận chương trình "Cập nhật công nghệ ArcGIS trong Giá"
Cập nhật: 27/08/2013
Ứng dụng ArcGIS Online trong thành lập bản đồ Nông nghiệp Hà Nội

ArcGIS Online, một nền tảng ứng dụng trên điện toán đám mây của Esri với mục đích hướng đến: GIS dành cho tất cả mọi người, hiện đang được cung cấp...

Cập nhật: 27/08/2013
“Cập nhật công nghệ ArcGIS” tại Đại học Sư phạm Hà Nội
Trong ba ngày 26, 27 và 28 tháng hai, chuyến tàu "Cập nhật công nghệ ArcGIS trong Giáo dục 2013" đã cập bến ở điểm đến thứ hai: Đại học Sư phạm...
Video Clip [Xem toàn bộ]
Using GIS to Improve Planning Decisions

GIS can be a valuable tool for providing information...

Exploring Careers: GIS and GPS

Trying to get middle and high school students interested...

GIS: Mapping your World

This 10 minute video describes how geographic information systems...

Copyright © 2022 GTO Software. All Rights Reserved.
Add: 316 Le Van Sy Str, Ward 1, Tan Binh Dist, Ho Chi Minh, Vietnam
Tel: +84 028.777.000.79